Marc Marcelo 

Giám Đốc Điều Hành/ Giám Đốc Sáng Tạo

Marc khởi nghiệp quảng cáo khi ở Manila tại các agency danh tiếng như JWT và Leo Burnett. Với niềm đam mê dành cho quảng cáo, Marc đạt được nhiều giải thưởng như giải Vàng và Bạc cho Coca-Cola Foundation, giải Bạc và Đồng tại Hiệp Hội Sáng Tạo Philippines cho các chiến dịch truyền thông xã hội. Bắt đầu từ 2004, Marc chuyển đến Việt Nam và làm việc tại các agency như Bates và Leo Burnett, trước khi thành lập GLU Communications với JP, người bạn thân và đồng nghiệp lâu năm. Năm 2014, Marc được Finalist tại Lễ Hội Sáng Tạo Cannes danh giá, một giải Đồng tại Spikes Asia và vinh danh tại global art directors annual.

 

Gắn bó gần 15 năm với Việt Nam, Marcelo đã xây dựng và làm các chiến dịch truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn như Ford, Honda, Pfizer, United Pharma, Unilever, Samsung, Nokia, Heineken, Tiger, Oishi, Mobifone, Dutch Lady, Fristi v.v. Tầm hiểu biết sâu rộng cùng trải nghiệm thực tiễn ở thị trường Việt Nam giúp Marc xây dựng những chiến dịch không chỉ sáng tạo mà còn mang tính hiệu quả cao.

Portfolio

DUTCH LADY
Do More Family
DUTCH LADY
Do More School
DUTCH LADY
Do More Growth
CANON
Noi thay ban
WELLYO
For smarter kids Coin
FRISTI
Be a Hero Circus Kenji
KEY VISUAL
For Taller kids Nuti Vita
KEY VISUAL
Oishi Vo TU Di
KEY VISUAL
Den Dom Dom
CRAYOLA
What's in your Crayola
VBL
Tiger Beer
HEINEKEN
Thirst
HEINEKEN
Thirst Ambient
SAMSUNG
Tab S Mini Cinema Activation
WADA
Search Viral
YOMOST
Promotion
NUTI IQ
Heroes
Tiger
Street Football Design

JP Albito

Giám Đốc Sáng Tạo Cấp Cao

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, JP chính là một giám đốc sáng tạo đầy chuẩn mực. Sau 11 năm làm việc tại JWT, DDB và Leo Burnett với vô số các khách hàng nội địa và quốc tế tại Manila, JP quyết định thử sức mình ở một thị trường và đất nước mới. Chính tại Việt Nam, JP đã phát triển và dẫn dắt các đội ngũ nhân sự trẻ ở DDB và Leo Burnett, xây dựng những chiến dịch nổi bật giúp xây dựng thương hiệu và thay đổi hành vi người tiêu dùng. Hiện tại, JP đang phát triển và xây dựng GLU Communications, tiếp tục theo đuổi niềm đam mê sáng tạo.

 

Các thương hiệu nổi tiếng JP đã góp phần xây dựng bao gồm Shell Petroleum, San Miguel Beer, Ford, Unilever, P&G, Samsung, Nike, Tiger Beer, Friesland Campina, Canon, Oishi, United International Pharmaceuticals và Philip Morris.

Portfolio

DUTCH LADY
Milkies
DUTCHLADY
Milkies Math Monster
DUTCHLADY
Milkies Badminton
DUTCHLADY
Milkies KV
DUTCHLADY
Milkies Promo Activation
FRISTI
Be a Hero Hannah
FRISTI
Be a Hero Bus
FRISTI
Be a Hero KV
FRISTI
Design
OISHI
Wafu is Longer
YOMOST
Live Life
YOMOST
Suboi
YOMOST
Suboi KV
SAMSUNG
V for Vietnam
VBL
Tiger Beer
SONY
Forgotten Beauty
P&G
Tide The Rebel
MARLBORO
Red in Motion
CRAYOLA
What's in your Crayola
ANZ
Credit Cards

© 2014 GLU Communications under Lapiz Group • info@glucomm.com 

• Mỹ An, Tân Phong, Quận 7, HCMC, Vietnam • Tel: +84 903 737 013